รวมหลากหลายเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับไอดิน บิวตี้ แอนด์สปา เผยเคล็ดลับการดูแลผิวขั้นตอนต่างๆ  พร้อมเรื่องราวเทคนิคการสปาผิว ที่คุณไม่ควรพลาด 

August 31, 2019

ผสมผสานศาสต์อโรมาเธอราปี และการบำรุงผิวไว้ด้วยกัน กับน้ำมันอโรมาแบบใหม่ จากไอดินฯ รังสรร สิ่งที่ดีเพื่อคุณ 

💛 Golden Oil 💛
กลิ่น: ดอกลิลลี่ หอมละมุน ผ่อนคลาย
ส่วนผสม: น้ำมันดอกลิลลี่ และทองคำบริสุทธิ์
สรรพคุณ: บำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ผิวกระจ่างใส
ใช้ท่านวดอายุรเวท รีดเส้นคลายเส้น
--------------------------------------

🍏🍋 Apple - Lemon Oil 🍏🍋

กลิ่น: แอปเปิ้ล เลม่อน หอมสดชื่น กระปี้กระเป่า
ส่วนผสม: น้ำ...

September 5, 2018

วันนี้ เราจะมาเล่าถึงทรีตเมนต์เบสิก แต่ได้รับความนิยมตลอดกาล 

ลูกค้า ส่วนใหญ่แวะเวียนมาใช้บริการอยู่เสมอค่ะ คือ "การขัดผิว" ค่ะ นอกจากผิวที่ขาวขึ้น ดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นทันที ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจแล้ว ภายหลังจากการขัดผิวในแต่ละครั้ง คุณยังได้รับความรู้สึกผ่อนคลาย เบาสบายตัว อีกด้วย

เนื่องจากการใช้ สครับขัดเบาๆ วนไปตามร่างกายนั้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้ นอกจากสัมผัสที่นุ่มนวลของเธอราปิสแล้ว เสียงเพลงที่เปิดคลอเบาๆ...

January 13, 2017

คุณณัฐธยาน์ มาใช้บริการ คุณแม่หลังคลอด จากทางไอดินบิวตี้ แอนด์สปาค่ะ 

กระบวนการดูแลคุณแม่หลังคลอดของไอดินฯ รวมทุกสูตรการดูแลคุณแม่ ตั้งแต่การนวดไทย การนวดประคบสมุนไพรสด การอบสมุนไพร และการทับหม้อเกลือ ... แถมฟรี การนวดเปิดท่อน้ำนม จากผู้เชี่ยวชาญ 

ผ่านไป 2 เดือน หลังจากจบคอร์ส คุณณัฐธยาน์ ส่งรูปมาให้เราดู ... ดูผอมลง สวย และสดใสมากๆ เลยค่ะ 

ไอดินบิวตี้แอนด์สปา ภูมิใจ ที่ได้ดูแลนะคะ และขอขอบพระคุณ ที่กรุณาให้เราแบ่งปันความป...

หน้าหนาวแล้ว หลายคนคงมองหาที่เที่ยว ทีพักผ่อนหย่อนใจ ไปสูดอากาศเย็นๆ โดยเฉพาะในแถบภาคเหนือ หลายท่านอชะล่าใจลืมดูแลผิว ... อากาศดีๆ ที่เหมือนไม่มีแสงแดด แต่เรายังต้องทาครีมกันแดดปกป้องผิวอยู่นะคะ 

อากาศหนาวๆ  ไม่มีแสงแดดกวนใจ แต่ไม่ได้หมายความว่า เราไม่ต้องทากันแดดเลย

เนื่องจากแสงแดด มีมากกว่า ความร้อน แต่ยังมีรังสีที่เรามองไม่เห็น และส่งผลกระทบต่อผิวหนังเรา เช่น UVA และ UVB หากเราไม่ป้องกัน ย่อมส่งผลเสียต่อผิวหนัง เกิดความหมองคล...

คุณเพ็ญแข คือหนึ่งใน ลูกค้าโปรแกรมเมมเบอร์ ที่ไอดินฯ ภาคภูมิใจ ค่ะ

คุณเพ็ญแข เดินทางมาไกลจากจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อให้เราดูแลผิวหน้าให้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ท่านเป็นลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัทฯ ในเครือเดียวกันกับไอดินฯ แต่ไม่ว่าใช้เท่าไหร่ สภาพผิวก็ยังไม่ดีขึ้น มักจะมีสิวเม็ดเล็กๆ ผุดขึ้นเม็ด เต็มใบหน้าอยู่เสมอ

คุณเพ็ญแข กังวลใจมากค่ะ จนกระทั่งวันหนึ่ง จึงตัดสินใจเดินทางมาพบเรา เพื่อไขข้อข้องใจ เกี่ยวก...

"สปา..."  คือพื้นที่ ที่แสนพิเศษสำหรับสาวๆ เพราะนอกจากจะเป็นมุมสงบ หลบหลีกจากโลกแห่งความวุ่นวายแล้ว เมื่อคุณกลับออกมา ยังได้ผิวพรรณที่สดใส และสวยงามกลับมาเป็นของแถม อีกด้วย

สปาแต่ละแห่งล้วนมีเอกลักษณ์ หรือ ซิกเนเจอร์ ที่แตกต่างกันออกไป ไอดิน บิวตี้แอนด์สปา ก็เช่นกัน วันนี้ แอดมิน ขอแนะนำ ทรีทเม้นท์ ที่สาวๆ ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด  เมื่อก้าวเข้าสู่ ไอดิน บิวตี้  แอนด์สปา ค่ะ

ทรีทเม้นท์แรก ขัดผิว+เคลือบมุกผิวกาย

ทรีทเม้นท์ที่ขึ้...

"การอยู่ไฟ" ถือเป็นศาสตร์โบราณในการดูแลคุณแม่หลังคลอด ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของสตรีในระยะยาว เนื่องจาก ระหว่างการตั้งครรภ์ ทำให้สรีระ และธาตุต่างๆ ในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ภายหลังจากการคลอดบุตร จึงนิยมให้สตรีอยู่ไฟ เพื่อปรับธาตุ ปรับสมดุลของร่างกาย ให้กลับมาเป็นปกติ

ด้วยยุคสมัย และวิถีชีวิต ที่เปลี่ยนไป ทำให้ ปัจจุบัน การอยู่ไฟนั้น เกือบจะหายสาบสูญไปแล้วจากสังคมไทย  เพื่อความสะดวกสบาย จึงนิยมเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาผ...

June 17, 2016

เข้าสู่ช่วงฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ สายฝนเริ่มโปรยปรายลงมาเกือบทุกวันในช่วงนี้ ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดีด้วยนะคะ

นอกจากเรื่องสุขภาพแล้ว ผิวพรรณก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราควรใส่ใจค่ะ

หลายคนเข้าใจผิด ว่าฤดูฝนไม่จำเป็นต้องดูแลผิวก็ได้ แต่ความจริงแล้ว คุณกำลังเข้าใจผิดอย่างมากเลยค่ะ สภาพอากาศในฤดูฝนนี่แหละค่ะ คือตัวการที่ทำให้ผิวเสียได้ง่าย จากน้ำฝน เชื้อโรค ฝุ่นละออง และสารเคมีต่าง ๆ  ที่มากับฝน อาจทำให้ผิวสะสมเชื้อโรค เกิดปัญหาสิว...

May 19, 2016


"คุณอุ้ม" ดรุณี ศรีเมือง ที่มาใช้บริการที่ไอดิน บิวตี้แอนด์ สปา สาขาลาดพร้าวค่ะ โดยมีรุ่นพี่ท่านหนึ่งแนะนำมา เพราะเห็นว่า คุณอุ้ม ชอบการดูแลผิวพรรณ เป็นพิเศษ

คุณอุ้ม มีความกังวลเล็กน้อย และเปิดใจให้เราฟังว่า "ทราบไหมคะ ว่าอุ้ม เสียเงินกับการทำผิวมาเยอะมาก เพราะอุ้มเป็นคนผิวคล้ำ" 

เราเข้าใจคนผิวคล้ำ ที่อยากมีผิวขาวเนียนใสค่ะ ผิวของคุณอุ้ม นั้นดูคล้ำก็จริง แต่มีความเนียนเป็นทุนเดิม เพื่อความมั่นใจ เราจึงแนะนำให้คุณอุ้ม ลองใช้...

April 8, 2016

คุณศิริวิมล ทองแพง หรือ คุณกุ๊ก เป็นนางแบบอิสระ ที่ต้องดูแลผิวพรรณ
และเรือนร่างให้ดูดีอยู่เสมอค่ะ

 

 

วันนี้ "คุณกุ๊ก" แวะมาใช้บริการที่ไอดินฯ เพราะมีคิวถ่ายงานในวันรุ่งขึ้น แต่เนื่องจาก ไม่ค่อยมีเวลาในการพักผ่อนและดูแลผิวพรรณในช่วงนี้

 

"คุณกุ๊ก" จึงขอทรีทเม้นท์ ที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวใสเป็นพิเศษ ทางเราจึงแนะนำ "Body Pearl Treatment" ค่ะ

 

ทางเรา ขอบคุณ คุณกุ๊ก ที่ชอบ และบอกกับเราว่า จะมาใช้บริการอีกแน่นอน

 

ขอบคุณที่ให้เราดูแล
ไอดิ...

Please reload

9/1 Lalin Green Ville Moo.2, Sukhaphibaln 5 Rd. Soi 72

O - Ngoen, Saimai, Bangkok 10220

Copyright All Reserved © By Idin Beauty & Spa