คุณ "อุ้ม" ดรุณี กับ เคลือบมุกผิวกาย

May 19, 2016

 

 
"คุณอุ้ม" ดรุณี ศรีเมือง ที่มาใช้บริการที่ไอดิน บิวตี้แอนด์ สปา สาขาลาดพร้าวค่ะ โดยมีรุ่นพี่ท่านหนึ่งแนะนำมา เพราะเห็นว่า คุณอุ้ม ชอบการดูแลผิวพรรณ เป็นพิเศษ

คุณอุ้ม มีความกังวลเล็กน้อย และเปิดใจให้เราฟังว่า "ทราบไหมคะ ว่าอุ้ม เสียเงินกับการทำผิวมาเยอะมาก เพราะอุ้มเป็นคนผิวคล้ำ" 

เราเข้าใจคนผิวคล้ำ ที่อยากมีผิวขาวเนียนใสค่ะ ผิวของคุณอุ้ม นั้นดูคล้ำก็จริง แต่มีความเนียนเป็นทุนเดิม เพื่อความมั่นใจ เราจึงแนะนำให้คุณอุ้ม ลองใช้บริการ ขัดผิว เคลือบมุกผิวกายก่อน ...

ขั้นตอนการขัดผิวเคลือบมุกผิวกาย เริ่มจากการ ขัดผิว เพื่อนำเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก โดยใช้ Detox Scrub เพื่อดูดซับสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย สารพิษ ฟังดูอันตรายนะคะ จริงๆ คือสารเคมี ที่มากับโลชั่น ครีมบำรุงผิวต่างๆ ที่เราใช้นั่นแหละค่ะ 

เมื่อสารเหล่านี้ อุดตันรูขุมขน ทำให้รับสารบำรุงได้ไม่เต็มที่  ... ของไอดิน มีการ ไล้น้ำนม ควบคู่กันไปด้วยนะคะ ขั้นตอนนี้ ใช้เวลา ประมาณ 30 นาทีค่ะ จากนั้น เป็นการ เคลือบมุก โดยใช้น้ำมันมุก นวดให้ซึมเข้าไปบำรุงผิว อีกราวๆ 1 ชั่วโมงเต็มๆ เลยค่ะ 

 

 
จากนั้น ปล่อยให้เธอมีความสุขกับการอาบน้ำ ให้น้ำมันมุกได้หลุดออก คงเหลือแต่ผิวที่เนียนสวย ... ต่อด้วยการทาครีมบำรุง และกันแดด 

ปรากฏว่า คุณอุ้มชื่นชอบ ทรีทเม้นท์นี้ เนื่องจากสัมผัสผิวที่นุ่มลื่น สะอาด ดูสดใส และมีสุขภาพดีจนสังเกตได้ คุณอุ้ม กลับมาใช้บริการอีกครั้ง พร้อมเปิด เมมเบอร์ ที่ไอดินฯ


ขอบคุณมากๆ นะคะ
เราจะให้การดูแลผิวพรรณ และสุขภาพอย่างเต็มที่เลยค่ะ

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพผิวแต่ละบุคคล

สอบถาม เพิ่มเติม โทร 081 599 0999 

Line: @idin (เติม @ ด้านหน้าด้วยค่ะ)

IG : idinofficial 
 

Please reload

Search By Tags

9/1 Lalin Green Ville Moo.2, Sukhaphibaln 5 Rd. Soi 72

O - Ngoen, Saimai, Bangkok 10220

Copyright All Reserved © By Idin Beauty & Spa